Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm vừa mới đây, tổ chức sự kiện đang trở thành 1 trong các chiến dịch marketing hiệu quả và mang đến phổ quát ích lợi cho đơn vị. Trái ngược có quảng cáo truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp doanh nghiệp với thể đưa sản phẩm, nhà sản xuất, nhãn hàng của mình tiếp cận tới các quý khách một phương pháp nhanh và trùng hợp nhất.

đơn vị sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp. Giúp tạo sức hấp dẫn cho các sản phẩm nhà sản xuất và thu hút sự chú ý, quan tâm của quý khách, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, quảng bá sản phẩm hiệu quả, ấy là phải xác định được mục tiêu, mục đích công ty và đối tượng quý khách hướng đến. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới sở hữu thể lôi kéo sự chú ý của các người mua và tiếp cận những người mua tiềm năng. Điều này nghe sở hữu vẻ thuận tiện nhưng chẳng hề đơn vị nào cũng có thể thực hiện được bởi các doanh nghiệp ko phải là các nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết những thứ tự để tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi những lý do đó mà những doanh nghiệp đang dần mua đến các doanh nghiệp doanh nghiệp sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu thị sang trọng của đơn vị và trên hết đấy là đạt được mục đích kinh doanh.

Event Channel xây dựng thương hiệu năm 2004, được thành lập bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và tổ chức thành công hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các thành phố khác trên khắp cả nước. Được biết đến là công ty uy tín và là 1 trong Top 5 các doanh nghiệp doanh nghiệp sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời điểm bây giờ. Event Channel chuyên cung ứng những nhà sản xuất đơn vị sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi đề nghị về nội dung, thuộc tính sự kiện có mức mức giá khuyến mãi, phải chăng nhất cho quý khách.

có hàng ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt xu thế rẻ và có kinh nghiệm doanh nghiệp, phục vụ thực tế trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của đa dạng tổ chức, thương hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý quý khách các gói nhà sản xuất tốt nhất có phổ biến các tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc trưng cũng như văn hóa tổ chức. đặc trưng, giúp tổ chức của bạn trở nên đặc thù hơn so có những tổ chức khác. Gây ấn tượng tốt với khách mời, tạo điều kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm và biểu hiện vị thế của công ty.

đặc biệt, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là một phần không hể thiếu và điểm nổi bật nổi trội, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. do đó, không chỉ hội tụ ở khâu doanh nghiệp, khai triển kế hoạch. nhà cung cấp công ty sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở các tiết mục trình diễn nghệ thuật trong chương trình 1 bí quyết bài bản. Chúng tôi khiến cho việc có những vũ công và đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để thực hiện toàn bộ các khâu chuẩn bị, tập chuẩn y nhằm tạo nên các màn biểu diễn tuyệt vời, mang lại hiệu quả truyền chuyển vận thông điệp vượt ngoài trông mong của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra các gói nhà cung cấp bao gồm:

• doanh nghiệp sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm hồ sơ, thiết kế; các tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người mẫu, MC, ca sĩ, hàng ngũ nhảy, lực lượng múa, band nhạc, nghệ sĩ nức tiếng, …

• Cung nhu yếu bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên phân phối, công ty các sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hàng,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, huấn luyện,…

Bạn muốn đơn vị sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không có đa dạng kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa có mức chi phí hợp lý nhất. đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

• tư vấn miễn phí từ kịch bản, thời gian, địa điểm doanh nghiệp tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• sản xuất nhân sự dùng cho nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo, tuyển chọn tường tận.

• cung cấp trang vật dụng mới nhất, hiện đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A đến Z. quý khách chỉ cần gửi các thông báo cần yếu, hàng ngũ viên chức, chuyên viên của Event Channel sẽ hấp thụ vfa hoàn tất xử lý công việc.

• Tối ưu giá thành, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo đề xuất.

• Xử lý những hồ sơ can dự như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.

Dù đơn vị ở bất kì hình thức Event Channel nào thì các bức ảnh đẹp, những phút giây ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp và giúp tăng cường, mở mang những mối quan hệ của đơn vị mang các bên, người mua, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự chấp thuận của người dùng lên bậc nhất,

sở hữu phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ quyết tâm hơn nữa để với tới các nhà cung cấp chất lượng và giúp các bạn sở hữu các trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn